Home Công Thức Video | Cách Làm Bún Riêu Chay

Video | Cách Làm Bún Riêu Chay

by Ducan Nguyen
7 bình luận

Bún Riêu – món ăn dân giã quen thuộc của người Việt. Loanh quanh đâu đó ở một con phố của Hà Nội một chút thôi là ta đã thấy dăm ba hàng quán bán bún riêu rồi. Đó có thể là hàng quán hay là những gánh bún hàng rong. Mà không hiểu sao, mình có thể ăn bún riêu quanh năm, không chán cơm mà vẫn thèm bún. Bởi cái vị ngọt thanh, chua nhẹ của nó làm mình mê mệt. Và Bún Riêu Đậu vẫn giữ được trọn vẹn cái vị mà mình yêu.

Đối với mỗi món bún khác nhau, mình luôn cố gắng tinh chỉnh lại công thức nước dùng để có được bát bún ngon nhất. Bát bún ngon không thể thiếu đi nước dùng tông xoẹt tông được.

Ở trên đã có Video cách làm cụ thể từng bước, mọi người nhớ xem nhé. Con dưới đây là công thức món Bún Riêu Đậu, cùng với hướng dẫn chi tiết và hình ảnh minh hoạ. Bạn click vào ảnh để xem ảnh lớn hơn nhé. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì, hãy bình luận ở dưới, mình sẽ giải đáp!

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

7 bình luận

Nguyễn Thiệu Hương 08/09/2021 - 12:12 pm

Chào em, chị thấy thành phần nguyên liệu có nhắc đến Kombu nhưng trong hướng dẫn cách làm lại không thấy nhắc đến. Em có thể bổ sung hướng dẫn được không, cho kombu vào lúc nào và nấu bao lâu?
Cám ơn em nhiều!

Trả lời
Phượng 04/06/2020 - 8:19 am

Mình đã nấu được món bún riêu chay rồi ! Mình có biến tấu 1 chút: chỗ riêu mình đun sữa đậu nành rồi lọc ít me vào cho kết thành riêu,nó chắc hơn là riêu làm từ đậu phụ. Cám ơn bạn đã chia sẻ một công thức mang lại cảm xúc rất tuyệt vời.

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 16/06/2020 - 8:11 pm

Không có gì bạn ơi. Chúc bạn thành công hơn với các công thức khác của Ducan Kitchen nhé.

Trả lời
Huyền Trang 02/05/2020 - 6:34 pm

Mình đã nấu được món bún riêu chay rồi! Quá ngon! Cám ơn bạn đã chia sẻ một công thức mang lại cảm xúc rất tuyệt vời.

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 07/05/2020 - 7:50 pm

Không có gì bạn ơi, chúc bạn thành công thêm với những công khác trong Blog của mình nữa nhé :’)

Trả lời
Quang Nguyen 19/04/2018 - 7:31 pm

Cám ơn Ducan về bài viết. Mình chỉ có comment hơi nhỏ về website, bạn nên consider platform nào để load trang nhanh hơn. Hiện tại là mình thấy response khá chậm hơn bình thường.

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 19/04/2018 - 7:37 pm

Cảm ơn góp ý của bạn. Cho mình hỏi một chút là bạn truy cập từ đâu vậy vì mình vẫn load trang khá nhanh, không có vấn đề gì 😀

Trả lời

Để lại bình luận