Home Công Thức Cách Làm Bánh Mì Bơ Lạc Hạt Dinh Dưỡng

Cách Làm Bánh Mì Bơ Lạc Hạt Dinh Dưỡng

by Ducan Nguyen
1 bình luận

Bữa sáng ăn gì, nhiều khi là một câu hỏi khó khăn. Vì sáng ra chúng ta bận bịu nhiều công chuyện, lo đi làm đi học không muộn, vì ai chẳng muốn ngủ nướng đôi chút. Do đó ta không có nhiều thời gian chuẩn bị đồ ăn sáng. Mình gợi ý mọi người món Bánh Mì Bơ Lạc Hạt Dinh Dưỡng, nướng bánh mà để đó, mỗi sáng lấy lát bánh ăn là đủ năng lượng và no bụng tới trưa luôn…

Bánh mì phết bơ lạc thì đã quá quen thuộc. Nay bạn thử cho bơ lạc vào làm nguyên liệu để nướng bánh xem sao, thơm ngon không kém đâu ạ. Ngoài bơ lạc, mình có kết hợp thêm các loại hạt để bánh mì của chúng ta thêm phần bổ dưỡng. Công thức ít ngọt, lỡ thèm mà có ăn nhiều thì cũng không lo béo đâu :”)

Cách làm bánh đơn giản, không cầu kì về các công đoạn khác nhau, chủ yếu là trộn các nguyên liệu lại với nhau rồi đem nướng, vì vậy mà mình tin rằng ngay cả bạn chưa làm bánh nhiều cũng có thể làm thành công.

Bánh nướng xong, thơm mùi bơ lạc, khi ăn thì bùi, mà lại ngọt vừa phải vì công thức này mình dùng ít đường. Ăn kèm với hoa quả tươi là có được một bữa sáng ngon lành healthy.

Dưới đây là công thức chi tiết cùng hình ảnh của món bánh mì bơ lạc. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhé.

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

1 bình luận

Đỗ Cao Kỳ Diễm 30/09/2023 - 8:38 am

Cho mình hỏi bột mì đa dụng mình thay thế bằng bột mì nguyên cám đc ko ạ?

Trả lời

Để lại bình luận