Home Công Thức Cách Làm Trứng Rán Ngải Cứu Thuần Chay

Cách Làm Trứng Rán Ngải Cứu Thuần Chay

by Ducan Nguyen
0 bình luận

Món ăn gắn liền với những tháng ngày đi học và bắt đầu đi làm của mình. Trứng rán ngải cứu, chấm với tương ớt là món ăn vặt khoái khẩu của mình mỗi khi tan làm với đồng nghiệp và bạn cùng lớp. Hương vị quen thuộc không lẫn vào đâu được, vị ngải cứu thơm, đắng trước ngọt sau, chỉ khác với công thức lần này của mình là phiên bản thuần chay.

Trứng rán mà không dùng đến trứng. Để làm món thuần chay này, bạn không cần nhiều nguyên liệu phức tạp gì đâu, mà ra siêu thị 5 phút là có rồi. Ai chuyển qua ăn thuần chay vegan mà thèm trứng, có thể thử món trứng này nha. Bạn không có ngải cứu hoặc không ăn được, có thể thay bằng hành lá thái nhỏ để làm trứng rán thông thường, cũng ngon lắm.

Để đạt được điểm tối đa về mùi vị, bạn có thể tìm mua “black salt” để tạọ vị trứng nhé. Cái đó khó tìm mua nên công thức dưới đây là công thức đơn giản nhất rồi. Chúc mọi người thành công với món này!

 

Dưới đây là công thức chi tiết cùng hình ảnh minh hoạ cho món trứng rán ngải cứu thuần chay. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhé.

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

Để lại bình luận