Home Cookbook Thông báo phát hành chính thức VỀ NHÀ ĂN CƠM – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà

Thông báo phát hành chính thức VỀ NHÀ ĂN CƠM – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà

by Ducan Nguyen
0 bình luận

GẦN 2000 BẢN IN LƯỢT ĐẦU TIÊN ĐÃ ĐƯỢC ĐẶT HẾT!

Link mua sách VỀ NHÀ ĂN CƠM

  • Shopee: https://shp.ee/ksp7ny3
  • Những bản đầu tiên của Về Nhà Ăn Cơm đã đến tay đọc giả, và mọi người đều dành những lời mến yêu cho cuốn sách này.

Về Nhà Ăn Cơm – tập hợp 45 công thức thuần chay mà mình đã dành rất nhiều thời gian chọn lựa kĩ càng. Từng công thức được mình chăm chút để có được những món ăn ngon lành, đượm vị, mà không quá cầu kì phức tạp, với mùi vị đậm đà quen thuộc. Những món ăn trong Về Nhà Ăn Cơm, hầu hết được mình lấy cảm ứng từ những món mẹ nấu hồi mình còn bé, hay các món truyền thống của ẩm thực Việt nói riêng và ẩm thực Á Châu nói riêng; với mùi vị phù hợp với khẩu vị của người Việt. Các nguyên liệu sử dụng trong Về Nhà Ăn Cơm đa số là những nguyên liệu sẵn có, dễ tìm, vì vậy khiến mỗi công thức trở nên hấp dẫn và dễ dàng hơn bao giờ hết!

Với mỗi công thức, từ hình ảnh đến phần hướng dẫn đều được mình chăm chút. Khi viết hướng dẫn cho từng món ăn, mình cố gắng viết chi tiết và dễ hiểu nhất có thể, để ai cũng thể làm theo, từ người chưa biết nấu nướng hay còn lạ lẫm với các món ăn thuần chay nói riêng.

Qua cuốn sách này, mình mong muốn rằng bạn sẽ thêm yêu công việc bếp núc, thêm hiểu và yêu ẩm thực chay và thuần chay. Những món chay không hề cầu kì hay lạ lẫm, mà chúng vẫn rất đỗi quen thuộc và gẫn gũi, phù, tuy giản đơn nhưng vô cùng đượm vị của rau củ quả tươi ngon ngày ngày tắm nắng của xứ nhiệt đới!

Về Nhà Ăn Cơm, sau bao nhiêu ngày chờ đợi, nay đã được phát hành chính thức. Bạn có thể đặt mua online hoặc ra các hiệu sách lớn để tìm mua. Một số hiệu sách tiêu biểu như hệ thống nhà sách Cá Chép, phố sách, các hiệu sách ở Đinh Lễ (Hà Nội) và một số hiệu sách lớn khác.

Link đặt mua sách online: VỀ NHÀ ĂN CƠM – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà

Đồng thời, bên Tiki mới quyết định giảm giá 30% cho Về Nhà Ăn Cơm. Mọi người nhớ ghé Tiki đặt mua sách để hưởng ưu đãi của bên họ nhé!

Bạn có thể quan tâm

Để lại bình luận