Home Công Thức Video | Tempeh Xào Cần Tỏi (Thuần Chay)

Video | Tempeh Xào Cần Tỏi (Thuần Chay)

by Ducan Nguyen
0 bình luận

Điều mình thích ở món Việt là sự dung dị. Từ sự lựa chọn nguyên liệu rồi đến phương thức chế bến và nấu nướng. Mọi thứ thật gần gũi và dễ dàng. Có lẽ món Tempeh Xào Cần Tỏi này cũng mang trong mình một phần triết đó. Vẫn còn đó cái hồn của món Việt.

Mình luôn tâm niệm rằng cái hồn của một nền ẩm thực không chỉ nằm ở nguyên liệu mà còn nằm ở cách phối hợp. Từ tẩm ướp đến cách xào nấu. Tất thảy tạo nên sự trọn vẹn cho món ăn. Ừ thì tempeh là “ngoại lai” đó nhưng món ăn này vẫn chứa đựng trong nó sự giản dị của món Việt. Cái giản dị của tuổi thơ bên bát cơm bát canh mẹ nấu.

Ở trên cùng bài viết là video chia sẻ chi tiết từng bước làm món. Bạn đừng bỏ qua nhé. Mỗi tối thứ 5, mình luôn cố gắng chia sẻ đều đặn những video mới tới mọi người. Bạn có thể theo dõi Youtube của Ducan Kitchen ở địa chỉ youtube.com/ducankitchen để không bỏ lỡ video mới nhé!

Dưới đây là công thức chi tiết cho món Tempeh Xào Cần Tỏi. Nếu có bất kì thắc mắc gì về nguyên liệu hay cách chế biến, bạn hãy để bình luận ở cuối bài viết, mình sẽ giải đáp!

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

Để lại bình luận