Home Công Thức Lẩu Thái Chua Cay (Thuần Chay)

Lẩu Thái Chua Cay (Thuần Chay)

by Ducan Nguyen
6 bình luận

Hà Nội những ngày lạnh sun cả người thì ăn gì là thích nhất nhỉ?! Chắc chắn là ngồi cạnh nồi lẩu vừa nhúng vừa ăn rồi. Bữa nay cuối tuần thế là mình lại lăn vào bếp làm nồi Lẩu Thái Chua Cay. Nấu nước dùng tuy hơi có lích kích một chút nhưng đổi lại được bữa lẩu sướng cả người ấy :”)

Cái vị chua chua cay cay rồi ngọt dịu của nước dùng rau củ kết hợp với các loại rau gia vị. Thật khó để mà cưỡng lại mùi vị quyến rũ ấy. Đã thừa mỡ rồi mà mình vẫn muốn húp đến tận thìa nước lẩu cuối cùng… Nồi lẩu nóng hổi, rau xanh tươi mát, và mùa đông Hà Nội trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết!

Dưới đây là công thức cho món Lẩu Thái Chua Cay (thuần chay), cùng hình ảnh minh hoạ (mọi người nhớ click vào ảnh để nhìn rõ hơn nhé). Nếu có bất cứ thắc mắc gì về nguyên liệu hay cách làm, khó khăn trong lúc thực hiện, bạn cứ bình luận ở dưới nhé, mình sẽ giải đáp!

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

6 bình luận

Yeentran 17/05/2018 - 1:23 pm

Ooiiii, con chào chú. Con đã có 1 bữa trưa tuyệt vời với gia đình nhờ hứng dẫn của chú. Cả nhà ngon miệng lắm. Con cám ơn chú ạ ❤

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 18/05/2018 - 4:08 pm

Không có gì bạn ơi 😀 Mong là bạn sẽ thực hành thêm nhiều món nữa cho gia đình thưởng thức 😉

Trả lời
ThuThuy 28/12/2017 - 1:59 pm

Chào Ducan, cho Mình hỏi chút “Củ đậu và dứa bạn sơ chế, xay nhuyễn với chút nước, đổ nước hỗn hợp dứa và củ đậu vào nồi nước”, cái này có phải lọc và bỏ bã đi ko Ducan? Cảm ơn và chúc Ducan vui khỏe!!!

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 29/12/2017 - 12:05 pm

Chào bạn, mình đổ cả vào ninh nước dùng cho ngọt, nếu bạn muốn nước dùng trong hơn thì có thể lọc bỏ bã nhé 😉

Trả lời
ThuThuy 04/01/2018 - 9:42 am

Cảm ơn Ducan!

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 05/01/2018 - 7:18 am

Không có gì bạn ơi :”)

Trả lời

Để lại bình luận