Home Công Thức Video | Mì Củ Sen Mùa Đông (Thuần Chay)

Video | Mì Củ Sen Mùa Đông (Thuần Chay)

by Ducan Nguyen
2 bình luận

Cuối đông rồi mình mới chợt nhớ ra rằng chưa có món mì nào cho cái mùa vừa dễ yêu, lại dễ ghét này. Hà Nội 4 mùa, mỗi mùa một sắc, vậy nên thức ăn đồ uống cũng đa dạng. Với mình mùa Xuân là tô phở nóng hổi. Mùa hè là bát bún riêu bình dị. Còn mùa thu là bát bún dọc mùng của thôn quê. Và mùa đông này mình tự thưởng cho bản thân tô mì củ sen ấm lòng ấm dạ.

À, nói về sen thì lại phải kể lể chút rồi. Mà lòng yêu sen lắm. Hoa đẹp không tanh mùi bùn, thơm dịu mùi nắng mùi gió của cái xứ nhiệt đới. Lá sen thì để gói xôi, gói cốm này. Hạt sen thì dùng nấu chè, nấu canh, hay ăn chơi thôi cũng ngon. Nhắc đến củ sen thì không thể quên được món củ sen rang muối rồi. Lâu lâu làm bát canh hay cho vào nồi nước dùng cũng ổn lắm đó. Kể lể vậy để ta thấy thiên nhiên đã ưu ái xử sở mình nhiều ra sao :”)

Dưới đây là công thức của món Mì Củ Sen Mùa Đông (Thuần Chay), với hướng dẫn chi tiết từng bước. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan tới nguyên liệu hoặc cách làm, bạn cứ bình luận ở dưới, mình sẽ giải đáp nhé 😉 Ngoài việc đọc công thức, bạn có thể xem video trực quen ở trên, và đừng quên bật tiếng xD

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

2 bình luận

Tracy Nguyễn 26/07/2019 - 10:47 pm

Mỗi lần lân la qua bếp anh lại thấy yêu đời hơn đến lạ anh ạ.

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 30/07/2019 - 8:40 am

Cảm ơn bạn đã ghé thăm căn bếp nhỏ của mình <3

Trả lời

Để lại bình luận