Home Công Thức Video | Bánh Tart Táo Đỏ (Raw/No Bake/Thuần Chay)

Video | Bánh Tart Táo Đỏ (Raw/No Bake/Thuần Chay)

by Ducan Nguyen
4 bình luận

Sau bao lần thất bại, tốn cả kí táo, mình mới cho “ra lò” được công thức của món Bánh Tart Táo Đỏ. Và phiên bản cuối cùng này là phiên bản rời xa cái lò nướng thân thương. Đợt trước mình có chia sẻ công thức Bánh Phô Mai Xoài với các nguyên liệu tươi, không qua xử lí ở nhiệt độ cao. Món bánh lần này cũng vậy, mà công thức có khi còn dễ hơn công thức cần tới lò nướng ấy chứ.

Đế bánh được làm từ hạnh nhân và dừa nạo, theo mình là một sự kết hợp hoàn hảo. Mỗi khi làm bánh phô mai, đây là combo yêu thích của mình. Phần “vegan cream cheese” thì ta đã có hạt điều rồi. Còn phần topping ở trên là sự kết hợp của táo và bột quế, đôi bạn thân của nhau.

Ở trên là Video với hướng dẫn chi tiết làm bánh để mọi người dễ hình dung từng công đoạn, bạn nhớ xem nhé 😉

Dưới đây là công thức món Bánh Tart Táo Đỏ (Raw/No Bake/Thuần Chay), với hướng dẫn chi tiết từng bước cách làm. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về nguyên liệu hay cách làm, bạn cứ bình luận ở dưới, mình sẽ giải đáp!

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

4 bình luận

Hồng Ngọc 26/02/2019 - 9:19 pm

Cảm ơn clip của Ducan. Bạn cho mình hỏi hạt điều và hạnh nhân sống để đông (là để vào ngăn đông của tủ lạnh) đúng không bạn? và để đông vậy thì các nguyên liệu hạt ăn có cảm giác sống không bạn nhỉ?

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 28/02/2019 - 7:56 am

Bánh này để thành hình thì bạn để vào ngăn đông bạn nhé. Các nguyên liệu này chuyên để làm bánh raw như này nên bạn yên tâm, dù là sống nhưng ăn vẫn rất ngon bạn à 😀

Trả lời
Khánh My 01/01/2019 - 8:43 pm

Cho em hỏi anh mua hạt điều sống và hạt hạnh nhân ở đâu vậy ạ?

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 03/01/2019 - 10:02 am

Chào bạn, mình mua hạt điều sống với hạnh nhân bên cửa hàng Sumo Milk Sữa Hạt bạn nhé.

Trả lời

Để lại bình luận