Home Công Thức Cách Làm Bún Thái Chay

Cách Làm Bún Thái Chay

by Ducan Nguyen
0 bình luận

Đến mùa hè là mình lại chán cơm thèm bún. Mà nhắc đến bún phở, thì Việt Nam là nhất rồi. Theo một thống kê không chính thức thì số món bún phở ở nước ta có thể lên tới con số 1 nghìn. Quả thực sự lựa chọn là vô vàn. Tuy vậy, mình vẫn mê nhất những món có nước dùng chua, ăn rất đã và không bị ngấy. Ngoài bún riêu ra thì Bún Thái là món mình có thể ăn mãi không chán. Vị chay cay đặc trưng, còn thơm nức mũi các loại rau gia vị nữa, khó mà cưỡng lại được!

Lấy cảm hứng từ ẩm thực Thái Lan, món bún Thái vẫn mang những dấu ấn của ẩm thực Việt. Với vị chua cay cùng với mùi thơm đặc trưng sẽ làm bạn nhớ ngay tới đất nước chùa Vàng. Phiên bản chay, với nước dùng được nấu từ rau củ quả tự nhiên vẫn đậm đà hấp dẫn.

Với truyền thống của Ducan Kitchen, công thức Bún Thái Chay với nước dùng thuần tự nhiên, không sử dụng chất điều vị, để đảm bảo vị ngọt tự nhiên của rau củ quả, tốt cho sức khoẻ.

Dưới đây là công thức chi tiết cùng hình ảnh minh hoạ của món Bún Thái Chay. Nếu có bất kì thắc mắc gì, bạn hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

Để lại bình luận