Home Công Thức Video – Cách Làm Kem Trà Đào Cam Sả Không Cần Máy Làm Kem

Video – Cách Làm Kem Trà Đào Cam Sả Không Cần Máy Làm Kem

by Ducan Nguyen
1 bình luận

Cứ đến những ngày tháng 6 là trà đào cam sả lại được gọi tên. Nhà nhà mua đào về làm si rô đào, chuẩn bị tinh thần cho những ngày hè nóng nực với ly trà đào mát lạnh. Món trà đào cam sả thì quá đỗi quen thuộc rồi. Nay mọi người cùng đổi gió với món Kem Trà Đào Cam Sả của Ducan Kitchen nhé!

Một sự khác biệt nho nhỏ so với món trà đào là đào được sử dụng trong công thức này là đào chín mềm. Đây cũng là loại đào mình thích nhất. Rửa sạch rồi cắn từng miếng đạo mọng nước. Từng miếng cứ tan trong miệng với cái vị thơm ngọt quyến rũ, hương vị của muà hè chẳng lẫn vào đâu được.

Vẫn là công thức kem đơn giản, không cần máy làm kem, cũng không cần cứ 2 tiếng phải đánh một lần. Kem trà đào cam sả quả đúng là một món ăn cứ ngỡ mới lạ, mà lại thân quen cho hè này.

Ở trên đã có video cách làm món kem ngon lành này rồi. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại bình luận ở dưới để mình giải đáp nhé. Và bạn đừng quên theo dõi/sub kênh Youtube của Ducan Kitchen để không bỏ lỡ video của bếp ha.

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

1 bình luận

Xuân Nguyễn 28/05/2021 - 9:39 am

Đức ơi, cho chị hỏi, xay sả chung với hạt điều vật có bị lơn cợn không ha em, sả mình nấu nước để pha trà đào thôi lấy mùi thơm thôi có ngon hơn không em?

Trả lời

Để lại bình luận