Home Công Thức Mì Ý Sốt Pesto & Cà Chua Bi Bỏ Lò

Mì Ý Sốt Pesto & Cà Chua Bi Bỏ Lò

by Ducan Nguyen
2 bình luận

Mỗi khi lười thì bạn sẽ chọn làm món gì nhỉ? Với mình đó luôn là món mì Ý. Mì Ý sơ chế, thêm chút sốt, rau củ, vậy là đã có cái làm no bụng rồi. À hôm trước mình có mách nhỏ bạn làm món Sốt Pesto phải không nào?! Bạn không may bỏ lỡ thì có công thức ở đây nhé. Hôm nay, để đủ bài, mình chia sẻ thêm một món mới mà mình lỡ bị nghiện là Mì Ý Sốt Pesto & Cà Chua Bi Bỏ Lò.

Ngôi sao của ngày hôm nay chính là Cà Chua Bỏ Lò. Khi bắt đầu làm món này, mình có khá nhiều ngờ vực vì mình không thực sự thích cà chua, ngoại trừ trong món sốt hay nấu canh. Nhưng công thức đơn giản quá, mà mình lại đang lười, nên phải thử thôi. Và mình đã bị chinh phục, bởi sự kết hợp hài hoà giữa mì Ý; vị ngậy, béo, thơm ngọt của Pesto với cái vị đậm đà khó mà miêu tả bằng lời của cà chua chín.

Dưới đây là công thức chi tiết của món ăn, cùng hình ảnh minh hoạ (mọi người nhớ click vào ảnh để nhìn rõ hơn nhé). Nếu có bất cứ thắc mắc gì về nguyên liệu hay cách làm, khó khăn trong lúc thực hiện, bạn cứ bình luận ở dưới nhé, mình sẽ giải đáp!

Bạn có thể quan tâm

2 bình luận

Ngọc 28/06/2018 - 9:41 pm

Anh có thể chia sẻ thêm về men dinh dưỡng đc k ạ? Em thấy mọi ng hay cho vào món ăn nhưng k rõ nó là loại nào, mua ở đâu và có tác dụng j ạ

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 28/06/2018 - 9:45 pm

Chào em, bài về men dinh dưỡng anh đã có rồi, em đọc thêm ở link này nhé ? https://ducankitchen.com/tan-man-doi-dieu-ve-men-dinh-duong-nutritional-yeast/

Trả lời

Để lại bình luận