Home Công Thức Cách Pha Cacao Nóng (Thuần Chay)

Cách Pha Cacao Nóng (Thuần Chay)

by Ducan Nguyen
0 bình luận

Tối mùa đông bên cạnh một cốc cacao nóng, nghe bản nhạc yêu thích – quả là một cảm giác ấm áp giữa nhịp sống bộn bề. Từng ngụm cacao thơm lừng, ngon lành dần xua tan đi cái lạnh lẽo của những cơn gió mùa đầu đông. Chính cái cảm giác ấy mà món cacao nóng trở thành món đồ uống yêu thích của mình vào mùa đông…

Đi ngồi cafe với bạn bè, mình vẫn hay gọi cacao nóng như một thói quen. Nhưng cảm giác tự tay pha ở nhà và thưởng thức trong không gian riêng tư tĩnh lặng, không quán nào đem lại được. Thêm nữa gần như khó mà tìm được quán mà mình có thể gọi phiên bản thuần chay của món đồ uống này.

Với những nguyên liệu đơn giản mà bạn có thể dễ dàng tìm mua, chỉ với 5-10 phút chuẩn bị, mình nghĩ rằng bạn hãy thử tự pha cacao nóng ở nhà một lần rồi chậm dãi thưởng thức, nhấm nhá và hít hà sự ấm áp. Với một chút whipped cream thuần chay nhà làm, món đồ uống này càng trở lên đặc biệt hơn bao giờ hết!

Chúc bạn thành công!

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cùng công thức và hình ảnh cho món Cacao Nóng thuần chay. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhé.

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

Để lại bình luận