Home Công Thức Juice | Nước Ép Cải Bó Xôi & Ớt Chuông

Juice | Nước Ép Cải Bó Xôi & Ớt Chuông

by Ducan Nguyen
4 bình luận

Ớt chuông xanh là nguyên liệu yêu thích của mình mỗi khi làm Green Juice. Đối với nhiều bạn, mùi vị của nó có phần khó chịu. Mình cũng từng như vậy, mà rồi ăn uống mãi rồi thành quen. Ép cùng các nguyên liệu khác, mình đều thấy rất hợp. Lần này mình ép cùng cải bó xôi, tận dụng lại chỗ cải còn dư từ bữa trước. Vị mát dịu, màu xanh thì vô cùng thích mắt. Cho dù chưa thành fan của ớt chuông như mình, bạn hãy nên thử công thức này dủ chỉ một lần nhé 😉

Trong ớt chuông có chưa nhiều khoáng chất, đặc biệt là vitamin C. Tiêu thụ 100g ớt chuông là bạn đã nạp vào cơ thể 134% lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày rồi. Mà với đặc tính nhạy cảm với nhiệt của mình, một trong những cách hấp thụ vitamin C hiệu quả nhất là qua Juice đó 😉

Dưới đây là công thức với hưỡng dẫn chi tiết và lượng cụ thể của Nước Ép Cải Bó Xôi & Ớt Chuông Xanh. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về nguyên liệu hay cách làm, bạn hãy bình luận ở dưới, mình sẽ giải đáp!

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

4 bình luận

Nhi Huynh 10/04/2019 - 3:25 pm

Cảm ơn bạn đã tiếp lửa cho mọi người về cách ăn uống tốt cho sk. Chúc bạn một ngày vui vẻ

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 10/04/2019 - 6:28 pm

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog của mình. Mong là bạn sẽ có nhiều bữa ăn thực hành theo công thức của Ducan Kitchen bạn nhé :”)

Trả lời
Trang Nhung 16/03/2019 - 3:22 pm

Chào bạn. Mình mới được biết đến trang web của bạn sau khi mua cuốn Về nhà ăn cơm. Dù đã thích các món ăn thuần chay từ lâu nhưng phần vì khó khăn khi mua các nguyên liệu, nên nhiều lần cứ định làm món nọ món kia nhưng lại lần lữa rồi bỏ đấy. Cuốn sách cũng như trang web của bạn đã cho mình nhiều điều bổ ích, không chỉ công thức món ăn, đồ uống được trình bày dễ hiểu, mà bạn còn chịu khó trả lời các cmt của bạn đọc, hướng dẫn tỉ mỉ từ cách làm đến địa chỉ mua nguyên liệu. Cám ơn bạn đã tiếp lửa thêm cho mình. Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà bạn đã lựa chọn nhé.
Nhân bài viết này, bạn cho mình hỏi, mình có thể thay ớt chuông xanh bằng ớt chuông đỏ hay vàng được không? cám ơn bạn nhiều.

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 21/03/2019 - 8:20 pm

Chào Trang Nhung,
Cảm ơn bạn dành tình cảm cho Về Nhà Ăn Cơm cũng như Blog Ducan Kitchen của mình, và lời động viên của bạn. Đọc được những chia sẻ của bạn làm mình rất vui. Chúc bạn có thể nấu thêm nhiều món chay ngon lành cho bản thân, gia đình bạn bè và người thương.
Bạn có thể thay ớt chuông xanh bằng 2 loại ớt chuông kia nhé, nhưng vị và màu sắc sẽ khác đôi chút đó 😀

Trả lời

Để lại bình luận