Home Công Thức Cách Làm Nem Vuông Chay

Cách Làm Nem Vuông Chay

by Ducan Nguyen
0 bình luận

Nem vuông là món mình muốn thử làm từ lâu, mày mò nguyên liệu sao cho ra được công thức ngon lành nhất. Tuy cách gói hay phần nhân có phần khác biệt so với nem rán thông thường nhưng nem vuông không khó như mình vẫn tưởng.

Biến tấu một chút, thay nhân truyền thồng bằng nhân nấm đậm đà. Chú ý một chút trong lúc tạo hình là ta có được chiếc nêm như ý.  Công thức là sự kết hợp một số loại nấm tươi phổ biến mà bạn có thể dễ dàng tìm mua. Và cũng chính vì thế mà phần nêm nếm mình đơn giản hoá phần nào. Nhưng thành quả cuối cùng thì vẫn tròn vị.

Để vỏ nem chay nói chung giòn hơn thì có nhiều cách. Ở bài nem ran trước mình dùng nước pha với dấm để thoa vỏ bánh đa nem. Nay thì mình thay bằng bia, cũng hay ho và thú vị lắm. Một phần thì thoa vỏ nem, đâu đó 2 phần còn lại thì làm cốc bia giải nhiệt mùa hè, một mũi tên trúng 2 đích :”)

Dưới đây là công thức và hướng dẫn chi tiết cùng hình ảnh minh hoạ dành cho món Nem Vuông Chay. Nếu có bất kì thắc mắc gì về nguyên liệu hay cách làm, bạn hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

Để lại bình luận