fbpx
Home Công Thức Juice | Nước Ép Bí Đỏ

Juice | Nước Ép Bí Đỏ

by Ducan Nguyen

Từ ngày đặt chân vào xứ sở của Juice | Nước Ép là mình luôn có những bất ngờ nho nhỏ. Đó chính là những nguyên liệu, tưởng chừng chỉ dùng trong nấu nướng thường nhật, vậy mà nay có thể đem đi ép được. Bí đỏ thì mình thích làm súp, nấu canh hay làm sốt mì Ý, món nào cũng ngon. Và món nước ép bí đỏ không là ngoại lệ, ngon gì đâu chứ.

Công thức mình làm lần này, không chỉ có bí đỏ, mà còn là sự kết hợp với cà rốt và chanh leo nữa. Thành quả được ly nước ép ngọt tinh tế, chua dịu dàng; hoàn hảo cho giải nhiệt hè nắng nóng.

Dưới đây là công thức với hưỡng dẫn chi tiết và lượng cụ thể của Nước Ép Bí Đỏ. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về nguyên liệu hay cách làm, bạn hãy bình luận ở dưới, mình sẽ giải đáp!

Công Thức Nước Ép Bí Đỏ

Print
Serves: 1-2 Prep Time: Cooking Time:
Nutrition facts: 200 calories 20 grams fat
Rating: 5.0/5
( 8 voted )

Ingredients

  • 500g bí đỏ
  • 180g cà rốt
  • 2 quả chanh leo
  • 240g củ đậu (khoảng 1 cũ cỡ vừa)

Instructions

  1. Bí đỏ bạn gọt vỏ, không cần làm chín bí mà bạn cứ thái nhỏ rồi ép trực tiếp nhé. Cà rốt, củ đậu sơ chế rồi thái nhỏ.
  2. Chanh leo bạn có thể ép trực tiếp nguyên hạt nhưng chú ý khi ép nên cho xen kẽ các loại rau củ và chanh leo, để tránh máy bị tắc nhé 😀 Nếu bạn vẫn còn lo ngại thì có thể rây chanh leo qua rây kim loại để lấy nước cốt rồi tí pha vào nước ép nha.
  3. Cho xen kẽ các nguyên liệu vào máy và ép thôi. Tada, nước ép bí đỏ của ta đã xong rồi. Bạn có thể lọc Juice qua rây để Juice bớt phần lợn cợn. Mình thấy ép bí đỏ thì juice sẽ bị cợn một chút đó.
  4. Một mẹo nhỏ cho ngày hè là bạn có thể cho juice vào lọ rồi đậy kín nắp, để trong tủ lạnh một lúc để có ly nước mát mẻ nhé. Cá nhân mình thì không thích pha đá và Juice, nhạt vị đi mất 😉

Có thể bạn sẽ thích

You may also like

2 comments

Lily 17/04/2019 - 1:45 pm

Ducan ơi mình ở nc ngoài nên không có củ đậu chẳng có chanh leo thì món này có bớt ngon đi k? thay thế bằng gì đc?

Reply
Ducan Nguyen 19/04/2019 - 8:12 am

Mình nghĩ là vị vẫn ổn đó bạn. Bạn có thể thay bằng táo xanh hoặc dứa nhé 😀

Reply

Leave a Comment

%d bloggers like this: