Home Công Thức Cách Làm Sữa Đậu Nành Mè Đen

Cách Làm Sữa Đậu Nành Mè Đen

by Ducan Nguyen
3 bình luận

Một trong những món quà sáng mà mẹ đi chợ vẫn hay mua về cho mình là túi sữa đậu nành còn ấm tay. Cho vào cốc, thêm chút đường, vài viên đá thế là mình uống hết luôn trong có vài hơi. Giờ thì mỗi khi thèm là mình lại tự tay làm mẻ sữa uống. Khác với những sữa hạt khác, mỗi khi uống sữa đậu nành là mình lại có cảm giác thân thuộc của tuổi thơ.

Các công đoạn làm sữa không khó, có chăng vất vả hơn các loại sữa hạt khác là phải đun. Và thêm chút mè đen, sữa không chỉ ngon hơn mà còn bổ xung canxi cho cơ thể.  Dưới đây là công thức chi tiết của Sữa Đậu Nành Mè Đen. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về nguyên liệu hay cách làm, khó khăn trong lúc thực hiện, bạn cứ bình luận ở dưới nhé, mình sẽ giải đáp!

Bạn có thể quan tâm

3 bình luận

Tuyenpham 24/07/2022 - 10:30 pm

Em nấu sữa cứ bị kết tủa, anh chỉ em cách để sữa mịn với ạ

Trả lời
Anh 04/10/2018 - 10:48 am

Cảm ơn anh về bài viết bổ ích.
Em muốn làm thử loại sữa này và uống mỗi ngày. Nhưng thời gian rảnh không nhiều nên em định làm 1 lần cung cấp cho cả tuần. Vậy thì nếu sữa làm xong chưa đun nóng thì bảo quản như thế nào và được bao lâu ạ?
Em cảm ơn.

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 04/10/2018 - 10:54 am

Chào bạn,
Nếu bạn muốn làm sữa này cho cả tuần thì có thể bỏ vô ngăn đá xem sao. Làm lượng lớn rồi lúc uống thì lấy ra hâm nóng lại.

Trả lời

Để lại bình luận