Home Công Thức Cách Nấu Mì Ăn Liền Instant Ramen Với Sữa Hạt

Cách Nấu Mì Ăn Liền Instant Ramen Với Sữa Hạt

by Ducan Nguyen
0 bình luận

Đôi khi có những ngày mình chỉ muốn úp một tô mì, thay vì phải nấu cả bữa trưa cồng kềnh. Mì ăn liền – hay còn gọi là instant ramen – đã len lỏi và là một thực phẩm quen thuộc. Bạn có thể đi bất kì siêu thị, cửa hàng tiện lợi nào để tìm mua mì ăn liền, với mẫu mã vô cùng đa dạng, từ vị nước dùng đến kết cầu sợ mì. Tuy vậy, với cảm nhận của mình thì món mì nếu chỉ nấu trực tiếp từ gói mì có sẵn, không thêm thắt gì, vị có ngon mấy thì vẫn luôn thiếu một cái gì đó. Có lẽ đó chính là một chút tình cảm và công sức ta bỏ vào bát mì, một nguyên liệu đặc biệt nào đó. Và hôm nay nguyên liệu đặc biệt mà mình dùng đó chính là sữa hạt…

Cách nấu này được lấy cảm hứng từ các bạn Hàn Quốc, sử dụng sữa để nấu mì thay cho nước lọc đơn thuần. Và dĩ nhiên, với món mì thuần chay thì sữa hạt là sự lựa chọn hoàn hảo rồi. Một sự thay đổi nhỏ thôi có thể mang lại mùi vị mới lạ mà mình vẫn tìm kiếm bấy lâu. Cách làm thì thực sự không thể đơn giản hơn, chỉ cần chú ý một chút mà thôi. Tuy không tàu nhanh 5 phút, nhưng chỉ với 15-20 phút bạn sẽ có ngay tô mì thơm ngon với đồ ăn kèm đậm đà cuốn hút.

Dứoi đây là công thức và hướng dẫn chi tiết của món mì ăn liền – instant ramen với sữa hạt. Nếu có bất kì thắc mắc gì, bạn hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhé.

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

Để lại bình luận