Home Công ThứcĐồ Uống Cách Làm Nước Detox Dâu Tây

Cách Làm Nước Detox Dâu Tây

by Ducan Nguyen
0 bình luận

Cuối tháng 3 – cuối mùa dâu tây nên mình tận dụng làm chai nước detox ngon lành cho mấy ngày thời tiết thất thưởng ở Hà Nội. Trước mình không để ý, cũng chẳng quan tâm tới nước detox và tác dụng của nó. Nhưng từ khi mình thử làm với những loại hoa quả theo mùa sẵn có, thành quả là những chai nước detox ngon lành là mình yêu rồi.

Cơ thể chúng ta là một cỗ máy được vận hành một cách tuyệt vời với những bộ phận như gan, thận làm nhiệm vụ thải độc và thanh lọc cơ thể. Và để chúng hoạt động tốt, chúng ta cần bổ sung lượng nước vừa đủ, để cơ thể và làn da trở nên khoẻ mạnh hơn. Cả ngày ngồi làm việc, mình phải thừa nhận là lười uống nước. Chai nước detox là cách mình áp dụng để việc bổ sung nước hàng ngày trỏ nên thú vị và ngon lành hơn.

Dâu tây là loại quả chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất cùng chất chống oxi hoá. Vào mùa dâu tây, mình kết hợp giữa việc ăn dâu vào bữa sáng, xay dâu làm smoothie và thi thoảng làm nước detox mang đi làm. Nước detox dâu tây có vị chua nhẹ, mùi thơm dễ chịu từ trái dâu tươi. Thực sự việc uống nước không còn nhàm chán nữa.

Dứoi đây là công thức và hướng dẫn chi tiết cho món Nước Detox Dâu Tây. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì, bạn hãy để lại bình luận ở dưới, mình sẽ trả lời nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

Để lại bình luận