fbpx
Home Công Thức Juice | Nước Ép Cần Tây

Juice | Nước Ép Cần Tây

by Ducan Nguyen

Mùa hè gõ cữa đã được mấy hồi. Mùa nắng nóng chảy cã mỡ này thì mình chỉ muốn ở nhà ngồi ép Juice cho mát thôi, đặc biệt là Green Juice. Món này thì có nhiều công thức, từ cải bó xôi đến cải xoăn (kale), đều rất dễ uống. Cần tây thì mọi người ít “chuộng” hơn nhưng mình lại thấy ngon và mát vô cùng. Có một tip là bạn không ăn rau củ nào thường xuyên, thì hãy ép lấy nước mà uống. Và mình đã chọn cần tây 😉

Sáng sớm mình chăm chỉ dậy sớm ép Juice. Cứ hôm nào đủ dũng cảm chia tay chiếc giường thân yêu, là hôm đó có Juice để uống. Lúc ép thì mắt nhắm mắt mở, uống xong ly nước ép cần tay này thì tỉnh luôn cả ngủ 😀 Thêm nữa là cần tây chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như các loaị vitamin (K, C, B2) và một số khoảng chất khác. Ngoài lợi ích của nước ép cần tây kể trên, những bạn huyết áp thấp không nên sử dụng loại nước ép này nhé.

Dưới đây là công thức với hưỡng dẫn chi tiết và lượng cụ thể của Nước Ép Cần Tây. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về nguyên liệu hay cách làm, bạn hãy bình luận ở dưới, mình sẽ giải đáp!

Công Thức Nước Ép Cần Tây

Print
Serves: 1 Prep Time: Cooking Time:
Nutrition facts: 200 calories 20 grams fat
Rating: 4.6/5
( 8 voted )

Ingredients

  • 200g cần tây (loại bẹ to dài, tên Tiếng Anh là celery)
  • 200g ớt chuông xanh
  • 1 quả táo đỏ (cỡ vừa)

Instructions

  1. Cần tây, ớt chuông sơ chế rồi đem rửa sạch. Cần tây thì bạn chỉ nên lấy phần bẹ, ép sẽ ngọt và dễ uống hơn. Phần dưới gốc có nhiều bụi bẩn, bạn nhớ vệ sinh kĩ phần này nhé. Cần tây và ớt chuông và táo gọt vỏ, cắt nhỏ vừa miệng máy ép của bạn.
  2. Cho xen kẽ các nguyên liệu vào máy ép. Vậy là xong rồi đó. Để ép được nhanh hơn, bạn nên chuẩn bị và cắt nhỏ nguyên liệu trước khi ép nhé.
  3. Nước ép cần tây rất mát. Mình thường để rau củ trong tủ lạnh trước, sau đó đem ra ép, vậy là được ly nước ép mát lành. Nếu cảm thấy khó uống và nồng mùi cần tây thì bạn có thể tăng thêm lượng táo nhé. Cá nhân mình thì thấy nước ép này rất ngon :")

Có thể bạn sẽ thích

You may also like

2 comments

Tuyền 17/03/2019 - 3:37 pm

Anh ơi cho em hỏi cần tây ép luôn bẹ và lá đúng không anh. Cám ơn anh

Reply
Ducan Nguyen 18/03/2019 - 12:08 pm

Thường thì mình chỉ hay ép bẹ thôi, phần lá thì mình bỏ, nhưng bạn có thể tận dụng ép nhưng nước sẽ có vị gắt hơn một chút nếu chỉ dùng bẹ để ép bạn nhé.

Reply

Leave a Comment

%d bloggers like this: