Home Công Thức Juice | Nước Ép Cần Tây

Juice | Nước Ép Cần Tây

by Ducan Nguyen
2 bình luận

Mùa hè gõ cữa đã được mấy hồi. Mùa nắng nóng chảy cã mỡ này thì mình chỉ muốn ở nhà ngồi ép Juice cho mát thôi, đặc biệt là Green Juice. Món này thì có nhiều công thức, từ cải bó xôi đến cải xoăn (kale), đều rất dễ uống. Cần tây thì mọi người ít “chuộng” hơn nhưng mình lại thấy ngon và mát vô cùng. Có một tip là bạn không ăn rau củ nào thường xuyên, thì hãy ép lấy nước mà uống. Và mình đã chọn cần tây 😉

Sáng sớm mình chăm chỉ dậy sớm ép Juice. Cứ hôm nào đủ dũng cảm chia tay chiếc giường thân yêu, là hôm đó có Juice để uống. Lúc ép thì mắt nhắm mắt mở, uống xong ly nước ép cần tay này thì tỉnh luôn cả ngủ 😀 Thêm nữa là cần tây chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như các loaị vitamin (K, C, B2) và một số khoảng chất khác. Ngoài lợi ích của nước ép cần tây kể trên, những bạn huyết áp thấp không nên sử dụng loại nước ép này nhé.

Dưới đây là công thức với hưỡng dẫn chi tiết và lượng cụ thể của Nước Ép Cần Tây. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về nguyên liệu hay cách làm, bạn hãy bình luận ở dưới, mình sẽ giải đáp!

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

2 bình luận

Tuyền 17/03/2019 - 3:37 pm

Anh ơi cho em hỏi cần tây ép luôn bẹ và lá đúng không anh. Cám ơn anh

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 18/03/2019 - 12:08 pm

Thường thì mình chỉ hay ép bẹ thôi, phần lá thì mình bỏ, nhưng bạn có thể tận dụng ép nhưng nước sẽ có vị gắt hơn một chút nếu chỉ dùng bẹ để ép bạn nhé.

Trả lời

Để lại bình luận