Home Công Thức Cách Làm Bánh Tráng Trộn Chay

Cách Làm Bánh Tráng Trộn Chay

by Ducan Nguyen
0 bình luận

Hội bạn mấy đứa ăn chay lúc nào cũng than là tìm đồ ăn vặt chay sao mà khó quá. Thực tế đúng là như vậy. Ngoài Hà Nội tìm được quán bán bánh mì chay buổi sáng mà không khác gì như tìm vàng. Sài Gòn thì lựa chọn phong phú hơn. Vậy nên để thiết thực thì mình đành phải lăn vô bếp nghiên cứu ngẫm nghĩ mỗi khi lên cơn thèm thôi, đặc biệt trong thời gian giãn cách, hàng quán đóng cửa. Nay mình xin chia sẻ với mọi người cách làm Bánh Tráng Trộn Chay, ăn cho vui miệng ngày hè…

Nguyên liệu làm món này thì đa số đều sẵn có, không khó tìm mua. Ngoài làm theo công thức, bạn có thể biến tấu thêm, trộn cùng mấy món mà bản thân yêu thích. Buổi chiều trộn bánh tráng, làm lon bia giải khuây, nghe cũng thú vị đấy chứ.

Sốt cay cay chua ngọt, quyện với bánh tráng dai dai, xoài xanh giòn giòn, ruốc nấm thì đậm đà. Nếu bạn không có sẵn ruốc nấm thì có thể dùng thêm nấm sò hoặc nấm tươi khác cũng là một sự lựa chọn hợp lí. Phần gia vị thì bạn có thể thêm sao cho phù hợp với khẩu vị. Món này ngon một phần ở sa tế thơm nên bạn chọn mua sa tế ngon 1 chút là ổn.

Có thể bạn sẽ thích

 

Bạn có thể quan tâm

Để lại bình luận