Home Công Thức Cách Làm Đậu Sốt Coca

Cách Làm Đậu Sốt Coca

by Ducan Nguyen
0 bình luận
đậu sốt coca

Khi gần như cả ngày trong thời gian này, chúng ta ở nhà, đi ra đi vào căn bếp, thì một cách để việc nấu nướng đỡ nhám chán hơn là chọn khám phá những nguyên liệu mới. Coca thì không phải là thứ gì mới mẻ, từ hàng chục năm trước nó đã trở thành biểu tượng ở nước Mỹ và nhiều nơi trên thế giới. Chúng ta dùng bia, dùng rượu để nấu ăn thì tại sao lại không dùng Coca nhỉ?! Và Đậu Sốt Coca là một “thử nghiệm” vui vẻ nhưng vẫn đưa cơm lắm!

Đậu sốt coca có vị ngọt dịu, mùi thơm nhẹ và mới lạ. Đậu mới buổi sáng còn béo ngậy, rán lên rồi đem sốt, quyện lấy gia vị, cắn miếng nào là sướng miếng đó! Ăn cùng với bát cơm nóng là ngon. Thêm cốc coca với đá mát lạnh bên cạnh nữa thì bữa cơm ngày hè không còn gì để chê rồi.

đậu sốt coca ngang

Để sốt ngon thì bạn nên chọn coca vị nguyên bản, để có đủ vị ngọt, không phải light hay diet. Hoặc bạn có thể dùng light nhưng sẽ cần lượng nhiều hơn để cân bằng mùi vị cho món ăn này.

Nếu bạn không ăn tỏi thì có thể bỏ qua nguyên liệu này. Bạn có thể thử nghiệm với các loại gia vị khác nhau để có được combo phù hợp với khẩu vị của bản thân mình nha.

Dưới đây là công thức chi tiết và hình ảnh minh hoạ của món Đậu Sốt Coca. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

Để lại bình luận