Home Công Thức Cách Làm Bánh Gối Chay

Cách Làm Bánh Gối Chay

by Ducan Nguyen
1 bình luận
bánh gối chay

Những ngày này, mình lại dành nhiều thời gian hơn cho căn bếp nhỏ. Đây cũng là thời gian phù hợp để mình thử sức với những món mà từ trước tới nay vẫn còn ngần ngại – là những món bánh truyền thống của Việt Nam. Nay mình làm bánh gối, tay vắn bột còn chưa được nhuần nhuyễn nhưng mùi vị thơm ngon, gợi nhớ tới những kí ức của tuổi thơ.

Bánh gối là món ăn đường phố quen thuộc ở Hà Nội. Những ai đã trải qua thời học sinh khó mà quên được kí ức gắn liền với những chiếc bánh gối sau giờ học. Một món ăn dân giã, vỏ giòn tan cùng nhân đậm đà. Với một chút biến tấu là bạn có thể làm những chiếc bánh gối chay ngon lành cho bản thân và gia đình rồi.

Với nhân chay, bạn có thể phối hợp nhiều nguyên liệu, rau củ sẵn có, làm món bánh gối “dọn tủ” mà vẫn thơm ngon. Ngoài chấm tương ớt cho đơn giản, bạn có thể pha nước mắm chua ngọt từ nước mắm dứa với đu đủ và cà rốt thái lát.

nhân bánh gối chay

bánh gối chụp ngang

Dưới đây là công thức chi tiết và hình ảnh minh hoạ cho món bánh gối chay. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

1 bình luận

Bánh gối 23/08/2021 - 10:13 am

Sau khi gói có thể bảo quản trong tủ lạnh ko ạ

Trả lời

Để lại bình luận