Home Công Thức Cách Làm Snack Healthy từ Nui

Cách Làm Snack Healthy từ Nui

by Ducan Nguyen
0 bình luận
snack nui

Dù cho không muốn nhưng bản thân mình cũng đã đến tuổi 18+ nhiều lần rồi. Lắm lúc không chạy theo kịp xu hướng của giới trẻ, đặc biệt là trên Tik Tok. Và món snack làm từ nui này từng “phá đảo” trên Tik Tok bên trời Tây, nhà nhà ai cũng thi nhau làm. Vốn mấy món theo trend thường không ngon cho lắm nên mình cũng ngần ngại. Thời gian này có nhiều thời gian rảnh nên mình thử làm theo và kết quả vượt ngoài kì vọng…

Các món snack truyền thống thường nhiều dầu mỡ và nhiều calorie rỗng, ví dụ như món khoai tây chiên hay khoai tây chip. Snack làm từ nui nhìn chung là healthy hơn. Với việc tự làm, dùng nồi chiên không dầu hay lò nướng đều được, khiến cho món này là lựa chọn lành mạnh hơn. Gì chứ bây giờ ở nhà cả ngày không đi đâu, buồn miệng mà không biết ăn gì mà không dồn lên hết cả bụng, cả mặt. Một món snack healthy chắc chắn sẽ rất phù hợp trong những ngày này.

Snack từ nui giòn tan, thơm ngon từ phô mai, là lựa chọn hoàn hảo để xem Netflix mà không chill. Bạn có thể làm một mẻ lớn, bảo quản trong hộp kín – để ngăn mát tủ lạnh được cả 1 tuần. Thèm lại mang ra nhấm nháp cho vui mồm!

tay cầm snack nui

góc nghiêng thành quả snack nui

Dưới đây là công thức chi tiết và hình ảnh minh hoạ cho món Snack Healthy từ Nui. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhé.

nui trộn gia vị

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

Để lại bình luận