Home Công Thức Sinh Tố Bơ (Thuần Chay) | Vegan Avocado Smoothie Bowl

Sinh Tố Bơ (Thuần Chay) | Vegan Avocado Smoothie Bowl

by Ducan Nguyen
2 bình luận

Đến mùa bơ, những trái bơ béo núc ních lại chen chúc trên kệ, từ siêu thị to đến quán rau nhỏ. Xanh xanh nâu nâu, quả thực khiến cho người yêu bơ khó mà kiềm lòng. Ấy vậy để kiếm được trái bơ ngon, vừa ngậy vừa thơm lại không bị đắng thì không dễ. Chẳng mấy chốc đã giữa tháng 7, mùa bơ cũng điểm cuối vụ. May mắn thay, mình lại tìm mua được mấy trái bơ ngon lành. Quá tay đặt hẳn 1 cân bơ mà đầu óc chưa nghĩ ra món gì hết. Duyên phận nó đùn đẩy, sẵn lại có mấy bát dừa xinh xinh, cái bụng mình lại thèm sinh tố. Và thế là món sinh tố bơ ra đời.

Để làm bát sinh tố ngon (smoothie bowl) thì không có một công thức cụ thể nào. Với mình, thì công thức tốt nhất vẫn là tận dụng những nguyên liệu sẵn có trong căn bếp của mỗi người. Với công thức sinh tố bơ này, mình chủ định xay bơ với nước cốt dừa, thêm chút mật mía và nước cốt chanh để làm base. Nếu bạn có sẵn chuối chín thì có thể xay bơ với chuối luôn nhé 😉

Dưới đây là công thức cùng hướng dẫn chi tiết cho món Sinh Tố Bơ (Thuần Chay). Nếu có bất kì câu hỏi gì về nguyên liệu hay cách làm, bạn hãy để bình luận ở dưới, mình sẽ giải đáp nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

2 bình luận

Nhung 19/09/2019 - 2:46 pm

anh ơi anh làm kem bơ healthy đi ạ, có thể thay thế sữa đặc kem tươi bằng nguyên liệu nào tốt hơn không ạ

Trả lời
Yeen 19/08/2018 - 9:36 pm

Có bí kíp lựa bơ ngon không ạ 😀

Trả lời

Để lại bình luận