Home Công Thức Công Thức Bí Đỏ Nhồi Nướng (Thuần Chay)

Công Thức Bí Đỏ Nhồi Nướng (Thuần Chay)

by Ducan Nguyen
2 bình luận

Quay lại căn bếp nhỏ của Ducan để tiếp tục làm công việc yêu thích của mình, là những công thức thuần chay ngon lành, luôn là niềm hạnh phúc nho nhỏ trong cuộc sống bề bộn của mình. Và lần này, công thức Bí đỏ nhồi nướng là công thức mình đã chọn – một món ăn vô cùng ấm áp cho gia đình quây quần bên nhau cùng thưởng thức…

Bí đỏ nhồi còn thích hợp cho những bữa tiệc nhiều người dịp cuối năm này. Tuy rằng thời gian chuẩn bị có tốn chút thời gian nhưng thành quả sẽ không hề làm khách của bạn thất vọng đâu nhé. Và bạn trở thành vị chủ xị được yêu mến nhất năm đó. Món ăn này là một món ăn được mình lấy cảm hứng từ ẩm thực phương Tây. Nhưng các nguyên liệu đều quen thuộc và sẵn có trong những khu chợ hay siêu thị ở Việt Nam, cùng với đó là cách làm đơn giản.

Dưới đây là công thức cùng hướng dẫn chi tiết (cùng hình ảnh minh hoạ) cho món Bí Đỏ Nhồi Nướng. Nếu có bất kì câu hỏi gì về nguyên liệu hay cách làm, bạn hãy để bình luận ở dưới, mình sẽ giải đáp nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

2 bình luận

Dung 17/08/2019 - 9:38 am

em thấy các công thức của anh hầu như đều sử dụng nước tương, anh cho em hỏi anh dùng nước tương loại nào ngon ạ, vì em thấy tương (đậu nành) biến đổi gen nhiều.

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 19/08/2019 - 7:57 pm

Chào bạn, hiện tại mình chủ yếu sử dụng nước tương/xì dầu của nhãn hàng Kikkoman. Nếu bạn lo ngại đậu nành biến đổi gen thì có thể tham khảo nước tương có bán trong Kmart bạn nhé, mình thì không nhớ tên cụ thể của nhãn hàng trong Kmart.

Trả lời

Để lại bình luận