Home Công Thức Juice | Nước Ép Cà Rốt Ngày Đông

Juice | Nước Ép Cà Rốt Ngày Đông

by Ducan Nguyen
6 bình luận

Đã lâu rồi mình không vô Bếp làm Juice. Phần vì lười, phần vì ngoài Hà Nội giờ đã là mùa đông rồi. Giờ mình nghĩ đến Juice thì không còn háo hứng như mùa hè nóng nực. Ấy vậy, khi nghĩ đến tác dụng của Juice với cơ thể, từ trong ra ngoài, mình bỏ chút thời gian tìm kiếm công thức phù hợp cho tiết trời lạnh. Cũng là để chuộc lỗi với chiếc máy Hurom đã ủ bụi bấy lâu nay.

Công thức Juice đầu tiên dành cho những ngày đông của Ducan Kitchen là công thức cho món nước ép cà rốt, với một gia vị đặc biệt. Bên cạnh những nguyên liệu thông thường, mình thêm chút gừng vào nước ép cho ấm bụng. Gừng có tác dụng ổn định thân nhiệt, tăng cường sức đề kháng cho những ngày mùa đông. Bạn nghĩ đến gừng là thấy đắng rồi phải không?! Nhưng một chút gừng ép cùng nước ép cà rốt, quả thực thành quả là một chai nước ép ngon ngọt không thể cưỡng lại đó!

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

6 bình luận

Dinh 26/01/2019 - 4:31 pm

Chào Anh Đức,
Em hỏi tiếp về loại máy ép. Anh có thể tư vấn giúp em vài loại mã máy ép anh đã xài và đánh giá chúng! em đang nghiên cứu mua máy ah. Thanks Anh!

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 11/02/2019 - 5:36 pm

Chào bạn,
Về máy ép thì có nhiều nhãn hàng, với nhiều mức giá khác nhau. Mình thấy để chọn lựa máy ép phù hợp, thì một trong những yếu tố quan trọng nhất là túi tiền của bản thân. Một số nhãn hàng bạn có thể tham khảo như Hurom, Kuvings của Hàn Quốc, Klarstein của Đức hay một số nhãn của Trung Quốc hàng nội địa.
Hiện tại mình đang dùng máy của Hurom, giá có hơi mắc chút nhưng ép rất thích bạn à, giá khoảng 8 triệu hơn. Bã được ép kĩ và máy khi ép cũng ổn định, không quá ồn bạn nhé. Hurom là máy được mọi người ưa dùng vì chất lượng đó bạn 😀

Trả lời
Trinh 28/12/2018 - 8:46 pm

Nước chanh để cạnh bên gừng đã gọt vỏ tác dụng là gì vậy bạn? mình chỉ thắc mắc là ‘để cạnh’ thôi chứ ko mix vào juice

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 28/12/2018 - 8:50 pm

Chào Trinh,
Chỗ đó chắc mình viết chưa rõ ý. Gừng đã gọt vỏ, nước cốt chanh là các nguyên liệu để cho vào máy ép, ép cùng các nguyên liệu khác bạn à 😀

Trả lời
Tuyền 27/12/2018 - 7:33 am

Anh ơi anh cho em hỏi máy ép anh đang dùng của hãng nào đó anh. Em cũng đang tính mua một cái mà chưa biết nên mua loại nào. Nhà em chỉ có 2 người thôi ak. Cám ơn anh rất nhiều

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 28/12/2018 - 5:36 pm

Chào bạn,
Máy ép mình đang dùng là của hãng Hurom. Mình thấy có khá nhiều loại máy ép trên thị trường, từ rẻ tới đắt Mình nghĩ tuỳ thuộc vào túi tiền của mỗi người thôi. Hurom thì là dòng máy ép chậm của Hàn Quốc, theo mình là một trong những loại máy ép tốt, ép bã kiệt, nhược điểm là hơi mắc. Còn một số hãng khác từ Đức và Trung Quốc nữa, giá cả sẽ mềm hơn.

Trả lời

Để lại bình luận