Home Công ThứcMón Á Cách Làm Tokbokki Từ Bánh Tráng (Chay)

Cách Làm Tokbokki Từ Bánh Tráng (Chay)

by Ducan Nguyen
2 bình luận
tokbokki bánh tráng

Bánh tráng quả là nguyên liệu có một không hai, biến hoá khôn lường. Từ trend làm bánh cuốn bằng bánh tráng cho đến cả Tokbokki. Trend này thì vốn nổi ở Việt Nam từ năm ngoái nhưng gần đây mình mới thấy nhiều Blogger nước ngoài và Hàn Quốc làm theo. Thực ra trước khi bắt tay vào làm, mình cũng có nhiều hoài nghi lắm, lỡ ăn không ra gì thì lại phí công phí của. Làm rồi thì ăn cả đĩa Tokbokki to đùng trong có một nốt nhạc!

Tokbokki làm từ bánh tráng có ưu, có nhược. Ưu điểm là cách làm vô cùng đơn giản, từ nguyên liệu sẵn có, với độ thành công cao. Bạn chỉ cần túi bánh tráng và nước lọc là làm được rồi. Đây chính là điều mình thích ở cách làm này, không phải thêm thắt gì cả. Ăn chơi, ăn 5 phút mà phải nhào bột, thêm nếm cả tiếng đồng hồ thì lại mệt. Thành quả cho ra Tokbokki dai dài sừn sượt, ăn cùng mấy món ăn kèm và nước sốt cay khá vào.

tokbokki bánh tráng

Tuy vậy, nhược điểm có lẽ là vị của bánh tráng mà thôi. Điều này ta phải thoả hiệp. Vì nhanh, gọn, dễ thì ta phải “hi sinh” một chút ở mùi vị phải không nào.

Chúc mọi người thành công với món ăn đặc biệt và vui vẻ này nhé!

Dưới đây là công thức chi tiết và hướng dẫn cụ thể của món Tokbokki từ bánh tráng (phiên bản chay). Nếu có thắc mắc gì, bạn hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhé.

tokbokki bánh tráng

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

2 bình luận

Avatar photo
Ducan Nguyen 12/08/2021 - 9:37 pm

Chúc bạn thành công với món này nhé ☺️

Trả lời
Zhi Zguy3n 12/08/2021 - 9:36 pm

Nhìn ngoan lắm ạ. Mình sẽ thử làm

Trả lời

Để lại bình luận