Home Công Thức Cách Làm Bánh Bao Kim Sa (Thuần Chay)

Cách Làm Bánh Bao Kim Sa (Thuần Chay)

by Ducan Nguyen
6 bình luận

Thế giới bánh bao nhân ngọt rất đỗi đa dạng. Và giống với nhiều người, bánh bao kim sa cũng là món bánh yêu thích của mình. Từ lớp vỏ bánh bao mềm tới nhân chảy tan trong miệng. Nghĩ đến thôi đã thèm thuồng rồi. Và đây chính là nguồn cảm hứng để mình tạo nên phiên bản thuần chay của Bánh Bao Kim Sa. Tuy không trứng mà nhẫn vẫn chảy tan!

Hôm trước mình làm bài đố nho nhỏ, mọi người đa số ai cũng đoán trúng nguyên liệu chính để tạo nên nhân thuần chay là từ bí đỏ. Đúng mà chưa đủ. Thực ra, “mẹo” để nhân chảy cũng không quá phức tạp, phối hợp thêm vài nguyên liệu sẵn có nữa là chúng ta có được thành quả mĩ mãn rồi. Thôi, mình không ém nghề nữa, dưới đây là công thức từng bước một để bạn có thể tự tay làm cho bản thân và gia đình món ăn đặc biệt này nhé!

Dưới đây là công thức cụ thể và hướng dẫn chi tiết của món Bánh Bao Kim Sa Thuần Chay. Nếu có bất kì thắc mắc gì, bạn hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhé.

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

6 bình luận

Dinhdoquyen 16/06/2022 - 12:08 pm

Em ơi hôm qua chị làm bánh theo CT của em, về chất lượng bánh rất ngon .Cám ơn em vì đã hướng dẫn rất chi tiết . Nhưng chị gặp phải vấn đề là bánh sau khi hấp 15P, để lửa to và không mở ra trong lúc hấp. Sau 15P chị mới mở thì thấy bánh bị xẹp , khg đc căng tròn nữa. Chị hấp thử mẻ khác vẫn làm như thế nhưng lần này chị khg mở ra ngay mà chỉ tắt bếp và đợi thêm 5 phút nữa mới mở vung thì thấy bánh vẫn xẹp , chỉ đỡ hơn lần trc chút xíu thôi. À chị chỉ dùng men nở ,chứ khg dùng bột nở .Không biết có phải nguyên nhân đó hay vì sao bánh bị sẹp , em giúp chị nhé !

Trả lời
lamnguyen4987 13/09/2021 - 5:42 pm

Khi ủ bột mình có cần đậy kín ko ạ

Trả lời
lamnguyen4987 01/09/2021 - 11:36 pm

Nếu ko có khuôn giấy muffin có thể dùng gì thay thế ko ạ

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 02/09/2021 - 3:13 pm

Bạn có thể dùng giấy nướng baking paper để chống dính bạn nhé.

Trả lời
acuteman 28/05/2021 - 6:40 pm

nhìn ngon quá anh ơiii

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 03/06/2021 - 6:22 pm

Cảm ơn bạn nhé. Chúc bạn thành công với món bánh bao này nha :”)

Trả lời

Để lại bình luận