Home Công Thức Cách Làm Nấm Nướng Giấy Bạc bằng Nồi Chiên Không Dầu

Cách Làm Nấm Nướng Giấy Bạc bằng Nồi Chiên Không Dầu

by Ducan Nguyen
0 bình luận
nấm nướng giấy bạc

Tháng 9, thời tiết ở Hà Nội cũng có phần mát mẻ dễ chịu hơn. Thu đến chưa thì mình không biết, vì nhiều khi thu đến rồi đi, nhanh lắm chẳng báo ai cả. Mà cái tiết trời râm mát như vậy lại làm mình càng thèm các món nướng. Nấm vốn đã thơm ngon dễ chế biến, đem gói với giấy bạc với rau củ rồi nướng thì càng đậm đà và dinh dưỡng hơn nữa. Một món ăn khá nhanh và đơn giản, và bạn có thể tận dụng NCKD nữa.

Để nấm nướng ngon thì nước sốt đóng vai trò khá quan trọng. Mình kết hợp thêm một số gia vị tươi như sả với tỏi để tăng thêm hương vị. Nướng xong mà cả phòng thơm mùi đồ nướng, thật thu hút và kích thích vị giác. Nấm và rau củ được gói gọn trong giấy bạc, nên nướng bằng NCKD sẽ khắc phục được điểm yếu của nồi là không bị khô, mà lại nhanh gọn.

nấm nướng giấy bạc

Nếu không có sẵn nấm đông cô tươi thì bạn có thể thay bằng nấm hương tươi, nấm đùi gà hoặc nấm sò. Với kinh nghiệm và khẩu vị chủ quan của mình thì nấm đông cô tươi vẫn cho vị và kết cấu ngon nhất.

nấm nướng giấy bạc

Nếu bạn không có NCKD thì bạn có thể nướng bằng lò hoặc nướng trực tiếp trên lửa nhé. Chúc bạn thành công với món ngon này!

Dứoi đây là công thức cùng với hình ảnh và hướng dẫn chi tiết cho món Nấm Nướng Giấy Bạc bằng NCKD. Nếu có bất kì thắc mắc gì, bạn hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhé!

Có thể bạn sẽ thích

 

Bạn có thể quan tâm

Để lại bình luận