Home Công Thức Cách Làm Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Cách Làm Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu

by Ducan Nguyen
0 bình luận

Dần già chiếc nồi chiên không dầu trở thành một phần trong thói quen nấu nướng thường ngày của mình. Nói vui thì lỡ mua rồi, phải dùng thường xuyên để cho tiền mua nồi đỡ phí. Những món mình hứng thú nhất là món trước đây mình không làm, dù cho thích ăn, vì ngán dầu mỡ rồi ngại dọn dẹp lau chùi. Khoai tây chiên đi ăn ngoài ăn 2-3 miếng đầu thì còn ngon, mấy miếng sau đã ngấy ngay được rồi. Khoai tây chiên bằng NCKD là một cách làm thay thế và phiên bản healthy hơn mà mình đánh giá cao về mùi vị và tính thực tế do dễ làm, dễ áp dụng!

Mùa lạnh, làm mẻ khoai chiên ấm nóng thì còn gì ngon bằng. Tự làm ở nhà, nóng hỏi, vỏ ngoài của khoai tây chiên còn giòn, bên trong thì xốp mềm, chấm tương cà là đủ vị. Điều mình thích khi tự mày mò nấu nướng là biến tấu cho món ăn thêm phần ngon. Ngoài những gia vị cơ bản, mình nướng cùng cỏ xạ hương (thyme), thơm và vị hấp dẫn hơn hẳn. Nếu bạn không có cỏ xạ hương thì có thể dùng rosemary (tươi hay khô đều được) để ướp khoai tây.

Nếu so với cách làm truyền thống thì mình đánh giá phiên bản NCKD được 8/10 điểm. Bạn có thể làm cho gia đình cùng trẻ nhỏ trong nhà, mà không cần quá lo lắng về chuyện thức ăn chiên ngập dầu. Mình tin rằng các bé sẽ rất thích món ăn vặt ngon lành này.

Dưới đây là công thức cùng hướng dẫn chi tiết và hình ảnh minh hoạ. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

Để lại bình luận