Home Nổi Bật Đăng Kí Tham Gia Ducan Kitchen Club

Đăng Kí Tham Gia Ducan Kitchen Club

by Ducan Nguyen
0 bình luận

Trong thời gian vừa qua, mình luôn cố gắng tìm những hướng đi mới phù hợp để phát triển Ducan Kitchen. Và như thế, Ducan Kitchen ra đời để mình có thể hỗ trợ mọi người một cách tốt nhất, đặc biệt trong những ngày của chuỗi nghỉ Tết dài này.

Cách thức đăng kí: http://bit.ly/ducankitchenclub

Ducan Kitchen Club là nơi tư vấn, chia sẻ, học hỏi những công thức, giải đáp những thắc mắc về chuyện nấu chay, ăn chay, dinh dưỡng nói chung và dinh dưỡng thuần chay nói riêng và rộng hơn thể nữa, là những chuyện bạn gặp hàng ngày trong bếp tới mâm cơm gia đình.

Những công thức cũng như chia sẻ trong Club đều là những kiến thức đã được mình đúc kết, chắt lọc những năm tháng qua và luôn nhận được những phản hồi tích cực của mọi người, minh chứng rõ ràng qua những công thức trên Blog hay trong 2 cuốn sách của mình. Công thức của Ducan Kitchen luôn tập trung vào sử dụng những nguyên liệu tự nhiên nhất, tốt cho sức khoẻ mà vẫn đảm bảo tiêu chí ngon, lành, đơn giản và đầy đủ dinh dưỡng.

Ducan Kitchen sẽ luôn đồng hành giúp đỡ bạn để căn bếp của mọi người luôn ấm nóng với những món ăn thuần thực vật ngon lành và bổ dưỡng.

1/ Những quyền lợi độc quyền của những thành viên tham gia Ducan Kitchen Club

  • Truy cập kho công thức với số lượng lên tới hơn 120+ công thức, và sẽ tiếp tục được cập nhật không ngừng trong tương lai. Đồng thời những thắc mắc khi thực hành các món ăn của bạn đều được mình hỗ trợ tối đa và giải đáp để cho ra được những món chay thơm ngon, đậm đà. Từ món ăn thông thường tới những món bánh trái thuần chay thơm nức mũi.
  • Những EBOOKS MIỄN PHÍ độc quyền dành cho những thành viên của Club được chính bản thân mình biên soạn và thiết kế, để bạn có thể mang theo mình mọi lúc mọi nơi, với nhiều chủ đề đa dang.
  • Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho những bạn tham gia Club – ưu đãi trực tiếp trên học phí đối với các lớp học offline, lớp online (dự kiến ra mắt vào tháng 8 này), workshop về chụp ảnh, stylist đồ ăn, dinh dưỡng, etc.
  • Những bài viết chuyên sâu về dinh dưỡng, đặc biệt là dinh dưỡng dành cho người ăn chay, đồng thời bạn được hỗ trợ để tự mình có thể xây dựng được một chế độ ăn chay hoặc phần lớn từ thực vật một cách hợp lí nhất.
  • Ngoài những bài viết về công thức và dinh dưỡng, những thành viên trong Club còn được tham khảo serie hướng dẫn cách chụp ảnh đẹp hơn bằng điện thoại/máy ảnh dành cho người không chuyên. Dĩ nhiên bạn sẽ nhận được những tư vấn của mình về những bức ảnh mà bạn chụp, để bạn có thể cải thiện khả năng chụp ảnh để cho ra những bức ảnh lung linh hớp hồn hơn.
  • Những chia sẻ về kĩ thuật nấu nướng, dụng cụ nhà bếp và review/đánh giá sản phẩm (mà bạn hãy yên tâm rằng nó là những đánh giá chân thực thực nhất và không có quảng cáo), tất tần tật những gì mình tích luỹ được trong những năm qua về chuyện bếp núc.

2/ Cách Đăng Kí Tham Gia Ducan Kitchen Club

Các bước hoàn thành đăng kí tham gia Ducan Kitchen Club:

Bước 1: Hoàn thành form đăng kí dưới đây
http://bit.ly/ducankitchenclub 

Bước 2: Chuyển khoản thanh toán theo hướng dẫn

  • Phí tham dự Ducan Kitchen Club là 199.000vnd/1 năm dương lịch. Đối với những bạn ở nước ngoài, nếu thanh toán qua Paypal, phí thành viên là 10 USD/1 năm. Ưu đãi 10% phí thành viên nếu bạn đăng kí 2 năm trở lên. Ví dụ phí tham dự Club 2 năm là 360k.
  • Chuyển khoản theo cú pháp : (Họ và Tên) + (SĐT) + club2020. Ví dụ: Nguyễn An 012345678 abc@gmail.com club2020.
  • Gửi hình chụp thanh toán tới Ducan Kitchen để xác nhận.

Thông tin chuyển khoản

NGUYEN VAN DUC – Ngân hàng VPBank – Số tài khoản: 185298981
Paypal: ducankitchen@gmail.com

Nếu bạn nào dùng Vietcombank thì hiện tại đang bị lỗi, vì vậy bạn hãy chuyển qua số tài khoản khác nhé:
NGUYEN VAN DUC – Ngân hàng VIB – 069704060047636

Bước 3:
Yêu cầu tham gia nhóm của Ducan Kitchen Club trên Facebook.
Link nhóm của Ducan Kitchen Club: https://www.facebook.com/groups/2425650364393044

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

Để lại bình luận