Home Công Thức Video – Cách Làm Sữa Chua Đậu Nành Úp Ngược Thơm Ngon

Video – Cách Làm Sữa Chua Đậu Nành Úp Ngược Thơm Ngon

by Ducan Nguyen
1 bình luận

Mùa hè nóng bức thì một trong những món mà mình luôn yêu thích, mát mẻ mà lại giàu dinh dưỡng. Thời tiết này cứ 2-3 hộp ra đi trong chỉ 5s mà thôi. Mà mua sữa chua ở siêu thị thì không thân thiện với môi trường chút nào. Có chút sữa chua mà là cả đống bao bì rồi. Tự làm sữa chua có hơi lích kích nhưng mình thấy công sức hoàn toàn xứng đáng. Và hôm nay mình gửi đến mọi ngừoi công thức làm sữa chua đậu nành, không chỉ thơm ngon mềm mịn tan trong miệng, mà còn úp ngược được nữa.

Kĩ thuật làm sữa chua thì có nhiều người đã viết và chia sẻ rồi, quan trọng là phần tỉ lệ và công thức sao cho đúng. Đồ lên men mà, tỉ lệ giữa các nguyên liệu là một phần thiết yếu của thành công. Vì vậy mình đã tính toán và nghiên cứu để tạo nên công thức sữa chua đậu nành úp ngược, mềm mịn thơm ngon này, với những nguyên liệu rất đỗi đơn giản mà bạn có thể tìm mua dễ dàng.

Khi lên men xong, sữa đã gần như có thể úp ngược được rồi. Bạn cho vào tủ lạnh ngăn mát ít nhất 1 ngày trước khi ăn. Lúc này sữa chua đậu nành của chúng ta đã hoàn thành. Vị sữa chua thơm, đủ chua mà thơm ngon, không bị tách nước. Ăn kèm với ngũ cốc và hoa qủa tươi, tuyệt vời cho mùa hè.

Ở trên là video hướng dẫn chi tiết món Sữa Chua Đậu Nành Úp Ngược Thơm Ngon. Chúc bạn thành công với món này. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp!

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

1 bình luận

Hien 27/05/2020 - 8:06 pm

Sữa chua cái là sữa bò phải không ạ. Còn sữa đậu nành bạn mua hay nấu. Nếu nấu thì tỉ lệ đậu nước ntn là được ạ

Trả lời

Để lại bình luận