Home Công Thức Cách Làm Súp Đậu Hà Lan Thơm Ngon

Cách Làm Súp Đậu Hà Lan Thơm Ngon

by Ducan Nguyen
0 bình luận

Đậu Hà Lan là loại đậu có vị ngọt nhẹ, dễ ăn, nhưng chủ yếu mình vẫn dùng để độn với cơm cho thêm ngon mà thôi. Chẳng hiểu sao chớm hè rồi mà nay mình lại thèm súp tới vậy. Thực ra nguyên nhân là bệnh lười tái phát nên combo bí món và lười rửa bát đũa, nên cứ súp mà chiến thôi. Vậy là Ducan Kitchen có thêm món mới để chia sẻ mọi người đây ạ – súp đậu hà lan thơm ngon.

Tản mạn một chút về đậu hà lan thì đây là loai thực phẩm cũng khá giàu dưỡng chất. Đậu hà lan có lượng calo thấp, nhưng lại giàu dưỡng chất, trong đó có thể kể đến đạm, chất xơ, vitamin A, vitamin K, etc. Một số lợi ích của việc tiêu thụ đậu hà lan: hỗ trợ cho đường tiêu hoá, tạo cảm giác no nhanh, hỗ trợ kiểm soát đường máu,…

Quay lại về món ăn của chúng ta thì món súp, với đặc trưng của Ducan Kitchen, luôn đòi hỏi ít nguyên liệu, đều là những nguyên liệu sẵn có, cách làm lại đơn giản nữa.

Dứoi đây là công thức và hướng dẫn chi tiết của món Súp Đậu Hà Lan. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

Để lại bình luận