Home Công Thức Cách Làm Bún Lứt Xào Rau Củ

Cách Làm Bún Lứt Xào Rau Củ

by Ducan Nguyen
0 bình luận

Một trong những khuyến cáo từ các chuyên gia dinh dưỡng là chúng ta hãy cùng tăng lượng ngũ cốc nguyên cám trong chế độ ăn hàng ngày. Giờ đây các thực phẩm được chế biến từ gạo lứt (một loại ngũ cốc nguyên cám) đã nhiều và phong phú hơn. Một trong những món yêu thích của mình là bún lứt. Giờ là lúc nào mình cũng thủ sẵn gói bún lứt khô trong tủ. Chỉ cần trên dưới 20 phút thôi là có món ăn ngon rồi. Và hôm nay Ducan Kitchen xin giới thiệu với bạn một món ăn ngon lành dinh dưỡng từ bún lứt là món Bún Lứt Xào Rau Củ.

Đây là một món ăn đơn giản nhưng vẫn ngon, như biết bao món khác cảu Ducan Kitchen. Rau củ cho vitamin và chất xơ, bún lứt là nguồn carb tốt, rồi vài miếng đậu cung cấp thêm đạm và béo. Vậy là chúng ta đã có một món ăn cân bằng rồi đó. Không chỉ thế, đây còn là một món ăn bạn có thể thoải mái sáng tạp, làm như một món dọn tủ vào mỗi dịp cuối tuần để tận dụng những nguyên liệu sẵn có.

Ở trên là video hướng dẫn món Bún Lứt Xào Rau Củ. Nếu có khúc mắc gì bạn hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp nhé!

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

Để lại bình luận