Home Tản MạnMẹo Vặt Happy Cow – Ứng Dụng Dành Cho Những Người Đam Mê Món Chay

Happy Cow – Ứng Dụng Dành Cho Những Người Đam Mê Món Chay

by Ducan Nguyen
0 bình luận

Thời đại của điện thoại thông mình và Internet di động, những ứng dụng hữu ích là một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Trong đó Happy Cow chính là cái tên mà mình muốn giới thiệu tới mọi ngừoi đang theo dõi Ducan Kitchen.

Đây là một ứng dụng mình sử dụng thường xuyên, đặc biệt là mỗi khi tới một nơi mới, và muốn khám phá ẩm thực chay nơi đây. Nói đơn giản thì Happy Cow chính là ứng dụng tập hợp những nhà hàng, quán ăn chay và thuần chay.

Một trong những điểm mình thích nhất ở Happy Cow là tình năng dựa vào vị trí hiện tại của bạn, từ đó liệt kê ra những nhà hàng, quán ăn chay gần bạn nhất. Điều này rất tiện lợi mỗi khi bạn lừoi hay ngẫu hứng muốn ăn chay chẳng hạn. Ngoài ra trên ứng dụng còn có hình ảnh và review từ thực hành để bạn mường tượng được phần nào chất lượng món ăn và dịch vụ của quán, cùng với đó là trung bình giá tiền bạn cần bỏ ra nữa. 

Ngoài các quán ăn chay và thuần chay đơn thuần, app còn có chức năng lọc ra những quán Fusion – tức là có lựa chọn chay bên cạnh các món mặn – giúp bạn cùng bạn bè, người thân có thể cùng nhau thưởng thức bữa ăn mà họ yêu thích. 

Nhược điểm duy nhất có lẽ là app tính phí. Nhưng mình nghĩ rằng đây cũng chính là cách chúng ta ủng hộ cho nhà phát triển để họ có thể duy trì phát triển ứng dụng. Trên iPhone, ứng dụng có giá 89.000 VND và trên Android là 20.000 VND.

Hoặc bạn có thể sử dụng miễn phi tại website: https://www.happycow.net/ – nhưng mình vẫn khuyến khích mọi người sử dụng app trả phí để hỗ trợ và ủng hộ nhà phát triển ứng dụng bạn nhé. 

Link download trên iPhone: https://apps.apple.com/vn/app/vegan-food-near-you-happycow/id435871950 

Link download trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sisow.hcvg.healthydiningguide 

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

Để lại bình luận