Home Cookbook Đặt Trước Về Nhà Ăn Cơm | 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà (Bản Có Chữ Kí)

Đặt Trước Về Nhà Ăn Cơm | 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà (Bản Có Chữ Kí)

by Ducan Nguyen
3 bình luận

Về Nhà Ăn Cơm – 45 Công Thức Thuần Chay Cho Mâm Cơm Nhà là cuốn Cookbook đầu tay của mình. Và nó được ra mắt cũng thật là trùng hợp, vào đúng sinh nhật 1 năm của Ducan Kitchen – căn bếp nhỏ của mình. Một cột mốc thật đáng để ghi nhớ phải không nào ?!

Link mua sách VỀ NHÀ ĂN CƠM

Để nói về cuốn sách này, mình không phải biết bắt đầu từ đâu vì mình có quá nhiều điều để nói về nói. Cái tên “Về Nhà Ăn Cơm” – 4 chữ thiệt là ấm áp, là cái tên mình thực sự tâm đắc. Đồng thời nó cũng thể hiện được tinh thần của cuốn sách, những tâm huyết tình cảm mình để trong từng công thức, hình ảnh, con chữ; trên từng trang sách được thiết kế tỉ mỉ và chăm chút.

Về Nhà Ăn Cơm – tập hợp 45 công thức thuần chay mà mình đã dành rất nhiều thời gian chọn lựa kĩ càng. Từng công thức được mình chăm chút để có được những món ăn ngon lành, đượm vị, mà không quá cầu kì phức tạp, với mùi vị đậm đà quen thuộc. Những món ăn này được mình lấy cảm ứng từ những món mẹ nấu hồi mình còn bé, hay các món truyền thống của ẩm thực Việt nói riêng và ẩm thực Á Châu nói riêng. Khi làm Về Nhà Ăn Cơm, mình luôn cố gắng tận dụng nguyên liệu sẵn có ở Việt Nam, để món ăn không chỉ có hương vị gần gũi, ấm áp mà còn dễ thực hành nữa!

Với mỗi công thức, từ hình ảnh đến phần hướng dẫn đều được mình chăm chút. Khi viết hướng dẫn cho từng món ăn, mình cố gắng viết chi tiết và dễ hiểu nhất có thể, để ai cũng thể làm theo, từ người chưa biết nấu nướng hay còn lạ lẫm với các món ăn thuần chay nói riêng.

Qua cuốn sách này, mình mong muốn rằng bạn sẽ thêm yêu công việc bếp núc, thêm hiểu và yêu ẩm thực chay và thuần chay. Những món chay không hề cầu kì hay lạ lẫm, mà chúng vẫn rất đỗi quen thuộc và gẫn gũi, phù, tuy giản đơn nhưng vô cùng đượm vị của rau củ quả tươi ngon ngày ngày tắm nắng của xứ nhiệt đới. Công thức trong cuốn sách này, được mình chọn lọc kĩ lưỡng để phù hợp với khẩu vị người Việt. Mình lấy cảm hứng từ món ăn của tuổi thơ mẹ làm, những món ăn truyền thống của Việt Nam hay các nguyên liệu sẵn có mà thiên nhiên đã ưu ái dành tặng cho ta. Mình mong rằng bạn sẽ có cho mình một góc bếp nho nhỏ, không chỉ nấu cho riêng mình, mà còn để cho gia đình và những ngườu yêu thương thưởng thức nữa. Và để ta cùng “về nhà ăn cơm”.

Link mua sách VỀ NHÀ ĂN CƠM

Có thể bạn sẽ thích

Bạn có thể quan tâm

3 bình luận

Đặng Đức Toàn 09/08/2019 - 2:54 pm

Cho Anh số điện thoại, Anh muốn liên lạc để mua sách ” Về nhà ăn cơm ” với số lượng để tặng cho khách hàng.
ĐT anh : 0904542998 – Anh Toàn nhé

Trả lời
Đoàn thị xuân quỳnh 20/08/2018 - 5:02 pm

Mình mong rằng có thể học hỏi thêm nhiều món chay để thực đơn bữa cơm thêm phần phong phú và đa dạng

Trả lời
Avatar photo
Ducan Nguyen 24/08/2018 - 7:57 am

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog của mình <3

Trả lời

Để lại bình luận