Ưu Đãi Dành Cho Học Viên Lớp Học Nấu Chay & Dinh Dưỡng của Ducan Kitchen

viết bởi Ducan Nguyen

Lớp học nấu chay và dinh dưỡng của Ducan Kitchen đã diễn ra được một thời gian với nhiều buổi học hữu ích, tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Qua đó chính bản thân mình cũng có thêm nhiều kinh nghiệm để các buổi học diễn ra suôn sẻ hơn và có chất lượng tốt hơn. Mình xin dành lời cảm ơn chân thành tới những học viên đã tham gia những buổi học vừa rồi và ủng hộ căn bếp nhỏ của mình. Và không có gì tốt hơn để thay cho lời cảm ơn đó là những ưu đãi dành cho học viên của lớp!

Dưới đây là ưu đãi cụ thể dành cho học viên của lớp, những người đã tham gia ít nhất một buổi học cùng Ducan Kitchen. Vì có nhiều ưu đãi khác nhau, vì vậy nếu bạn là học viên cũ, bạn hãy trực tiếp liên hệ với mình qua Facebook hoặc số điện thoại: 0375829614 để đảm bảo quyền lợi về học phí khi muốn tham gia các lớp học mới.

1/ Giảm 5% học phí cho học viên cũ

  • Nếu bạn tham gia ít nhất 1 buổi học của Ducan Kitchen, bạn sẽ được giảm ngay 5% trên tổng học phí nếu tiếp tục đăng kí học trong 2 tháng tiếp theo.
  • Ví dụ như bạn đăng kí một buổi học trong tháng 2, bạn sẽ được áp dụng giảm giá ngay 5% trên tổng học phí trong 2 tháng 3 và tháng 4. Với những học viên đã tham gia lớp học vào tháng 11, 12 và tháng 1, ưu đãi này có giá trị trong tháng 2 và tháng 3.

2/ Giảm 10% học phí cho học viên giới thiệu bạn bè, người thân tham gia lớp học

  • Nếu bạn là học viên cũ, và giới thiệu bạn bè, ngừoi thân đăng kí tham gia học thì bạn sẽ được giảm ngay 10% trên tổng học phí mà bạn đăng kí tham gia trong tháng đó. Ưu  đãi này áp dụng cho cả bạn và người mà bạn giới thiệu.
  • Nếu bạn không tham gia ngay được lớp học trong tháng mà bạn giới thiệu bạn bè người thân thì ưu đãi này được bảo lưu trong 2 tháng tiếp theo.

3/ Giảm 50% học phí cho học viên muốn học lại

  • Nếu bạn đã đăng kí tham gia một hay nhiều buổi học của Ducan Kitchen, nhưng muốn học lại lớp đó, hoặc có lý do phải huỷ lớp, bạn có thể tham gia buổi học với nội dung tương tự lớp đã đăng kí với ưu đãi 50% học phí.

Những ưu đãi kể trên áp dụng cho tất cả học viên cũ (và học viên tương lai) của lớp học nấu chay và dinh dưỡng của Ducan Kitchen. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì, hãy liên hệ trực tiếp với mình qua Facebook hoặc số điện thoại: 0375829614

Có thể bạn sẽ thích

Có thể bạn sẽ thích

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

%d bloggers like this: