Giải Đáp Những Câu Hỏi Về Lớp Học Nấu Chay và Dinh Dưỡng của Ducan Kitchen

viết bởi Ducan Nguyen

Lớp học nấu chay và dinh dưỡng của Ducan Kitchen đã diễn ra được 2 tháng. Cùng với đó là mình nhận được khá nhiều những câu hỏi của mọi người về lớp học này. Dứoi đây mình xin giải đáp một số câu hỏi mà mình hay nhận được, phần nào giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc quyết định tham gia lớp học của Ducan Kitchen.

1/ Lớp Học Có Được Tổ Chức Thường Xuyên Không?

Câu trả lời: Lớp học nấu chay và dinh dưỡng cơ bản của Ducan Kitchen sẽ được tổ chức thường xuyên.

Lớp học sẽ được tổ chức thường xuyên hàng tháng với các buổi học với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, chủ đề từ mâm cơm gia đình, các món nước tới món ăn cho ngày Lễ Tết, ngày lễ tình nhân Valentine (1 buổi học vào tháng 2 tới), mùa nào thức nấy, etc. Bạn có thể đăng kí một buổi hoặc nhiều buổi trong 1 tháng tuỳ vào thời gian và lịch trình của thể của mình. Mình sẽ luôn có ưu đãi học phí cho các bạn tham gia nhiều buổi trong 1 tháng.

2/ Mình Có Cần Chuẩn Bị Gì Không?

Câu trả lời: Bạn không cần chuẩn bị gì cả.

Mỗi buổi học đều đã có đầy đủ dụng cụ cần thiết, và nguyên liệu cho các món ăn. Nguyên liệu ở lớp học đều là nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ và an toàn, có chất lượng tốt. Về cơ bản, bạn không cần mang thêm gì cả. Nếu cảm thấy cần thiết cho việc học, bạn có thể mang giấy bút đề ghi chép, điện thoại để ghi âm và hộp đựng thức ăn cá nhân nếu thích.

3/ Lớp Học Có Tổ Chức Ở Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) Không?

Câu trả lời: Lớp học của Ducan Kitchen sẽ sớm được tổ chức ở các tỉnh thành khác, và địa điểm trong tương lại gần nhất chính là Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh).

Hiện tại, lớp học của Ducan Kitchen vẫn chủ yếu được tổ chức ở Hà Nội vì đây là nơi mà mình vẫn đang sinh sống và làm việc. Mình biết rằng nhu cầu học nấu món chay ở các tỉnh thành khác là có, vì vậy mà mình đang lên kế hoạch mang lớp học đến với nhiều người hơn. Dự định sớm nhất chính là lớp học nấu chay được tổ chức ở Sài Gòn, vào 2 ngày 7 và 8 tháng 3. Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm, cách thức đăng kí sẽ sớm được cập nhật. Nếu bạn ở Sài Gòn, bạn đừng quên theo dõi facebook cùng Blog của Ducan Kitchen nhé.

4/ Mình Không Thạo Nấu Nướng Liệu Tham Gia Lớp Học Được Không?

Câu trả lời: Bạn hoàn toàn có thể tham gia lớp dù chưa có nhiều kinh nghiệm nấu nướng vì với mỗi lớp học

Từng món ăn, mình đều đi từ cơ bản, không chỉ hữu ích với người mới làm quen mà còn là những kinh nghiệm mà nhiều khi các bạn dù đã quen bếp vẫn hay bỏ qua. Qua những buổi học mà Ducan Kitchen tổ chức, nhiều học viên đều có thêm được nhiều kĩ năng và kiến thức về nấu chay nói riêng và chuyện bếp núc nói chung. Mình tin rằng bạn tham gia lớp học này sẽ giúp bạn thêm yêu căn bếp và chuyện nấu nướng nhiều hơn đó.

5/ Nếu Bận Thì Mình Có Thể Chuyển Sang Buổi Học Khác Hay Không?

Câu trả lời: Nếu bạn vướng bận công chuyện mà đã đăng kí thanh toán học phí rồi, thì bạn hoàn toàn có thể chuyển sang một buổi học khác.

Bạn có thể bảo lưu nếu báo trước cho mình ít nhất 3 đến 4 ngày trước lịch học của lớp, để mình có thể sắp xếp. Sau đó bạn có thể chuyển sang một buổi học tương tự hoặc buổi học có nội dung khác mà bạn thích. Vì vậy bạn đừng ngần ngại mà đăng kí nhiều buổi để hưởng ưu đãi về học phí từ Ducan Kitchen bạn nhé.

6/ Thành Phẩm Món Ăn và Nguyên Liệu Khi Nấu Xong Mình Có Được Mang Về Không?

Câu trả lời: Món ăn thành phẩm và nguyên liệu khi kết thúc lớp học, học viên có thể thoải mái mang về.

Nguyên liệu mình luôn chuẩn bị đủ cho lớp, để đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm. Sau khi thực hành xong, mọi người sẽ cùng nhau thưởng thức thành quả. Thành quả đều rất thơm ngon nhưng mọi người thông không ăn hết được vì lượng mỗi món đều nhiều. Vì vậy mình luôn dặn học viên mang theo hộp đựng thức ăn cá nhân để mang đồ ăn về. Còn gì vui hơn là chia sẻ thành quả buổi học của mình với gia đình và những người thân thương.

Ở trên là một số câu hỏi và thắc mắc phổ biến mà mình nhận được về lớp nấu chay và dinh dưỡng của Ducan Kitchen. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới để mình giải đáp nhé!

Hẹn gặp bạn ở một buổi bếp núc ấm áp cùng Ducan Kitchen.

Có thể bạn sẽ thích

Có thể bạn sẽ thích

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

%d bloggers like this: